Chống thấm sàn bê tông

Trang chủ » Chống thấm » Chống thấm sàn bê tông

Chống thấm sàn bê tông, Dịch vụ chúng tôi chuyên cun cấp nhành chống thấm triệc để nhất uy tín nhất giá cả cạnh tranh nhất, vì vậy quý khách hàng yên tâm khi xử dụng dịch vụ!

Dịch vụ chống thấm có đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm trong việc thi công các công trình như xây dựng và lắp đặt toàn thành phố hồ chí minh.

Nguyên nhân gây thấm!

Có rất nhiều công trình xây dựng không đảm bảo chất lượng, có dấu hiệu xuất hiện vết thấm nước qua tường, trần, Bê tông có tính đàn co giãn, đàn hồi cao nên trong quá trình thi công phải đúng kỹ thuật để kết cấu bê tống đặc và chắc không có mao mạch, nhưng khoảng rỗng để hơi nước không thể xâm nhập.

Bê tông có tính đàn co giãn, đàn hồi cao nên trong quá trình thi công phải đúng kỹ thuật để kết cấu bê tống đặc và chắc không có mao mạch, nhưng khoảng rỗng để hơi nước không thể xâm nhập.

Như quý khách đã biết, với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam hiện nay, các bức tường của các ngôi nhà thường chịu tác động rất lớn như: tia UV (bức xạ nhiệt từ ánh nắng mặt trời), acid từ nước mưa, chênh lệch nhiệt độ làm nứt kết cấu, sự xâm thực nước mưa, hơi ẩm ….

Các phương pháp chống thấm sàn bê tông ngoài như lăn sơn chống thấm bên ngoài phổ biến hiện nay do các chủ đầu tư thường sử dụng chỉ chịu được một vài năm, gây thấm nước, phá hủy dần lớp vữa trát nên chi phí khắc phục chống thấm là rất tốn kém.

Phương châm về dịch vụ chống thấm của chúng tôi:
– Sử dụng các biện pháp chống thấm hiện đại nhất.

– Sử dụng vật liệu chống thấm tốt nhất

– Cam kết xử lý triệt để nhất

– Hoàn tiền 100% nếu như bị thấm lại

– Đảm bảo giá thành hợp lý

– Bảo hành dài hạn

– Phục vụ quý khách hàng 24/24

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

DỊCH VỤ THÔNG CỐNG LÊ BÌNH

Địa chỉ: 225/30 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TpHCM

Email: dichvusuachua79@gmail.com

Tel: 0909150033 – 0937005333 Mr. Bình

www.thongcongnghetsg.vn

Cùng chuyên mục

php